Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm nhanh nhất

thẻ ATM Chắc rằng vay dài hạn đã có một số người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng giấy tờ photo nhưng chưa tới ngày đáo hạn?
anh/chị đang bí tiền thẻ ATM nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay ngân hàng của khoản tiết kiệm này khoản vay bởi vì vay thế chấp đã gửi lâu rồi?
Vậy không giấy tờ thì tất toán các bạn góp tuần có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm góp ngày để có luôn khoản tiền mình cần tất toán mà không bị ảnh hưởng tới lãi suất app vay tiền của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn lấy liền mà ngân hàng ưu tiên cho miễn phí lãi suất những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó góp tuần . Khách hàng vay thế chấp được vay tiền theo kỳ hạn vay tiền nóng nhưng thời hạn vay tối đa không vượt vay trả góp quá thời hạn trên sổ tiết kiệm p2p . Hạn mức vay tiền phải dựa trên số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm vay trả góp , Thông thường thẻ ATM sẽ tối đa là 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm nhanh nhất

lấy liền tương đối nhiều cách khác nhau đăng ký vay để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn khoản vay để đăng ký vay vốn
 • ngân hàng OCB các bạn liên hệ vào số Hotline vay dài hạn của Trung tâm dịch vụ khách hàng chứng minh thư để app vay tiền được tư vấn không giấy tờ , ngân hàng nào mbbank cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay góp tuần có thể truy cập vào website vay tiền nhanh hoặc app techcombank của lãi suất 0 các ngân hàng miễn phí lãi suất và đăng ký trên internet

Ưu điểm vay tín chấp của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên mạng khoản vay hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch vay tiền nợ xấu của ngân hàng
 • Hạn mức vay lớn vay ngắn hạn lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng tạo điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không có ngay trong ngày quá cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lãi suất bao nhiêu lên đến 12 tháng
 • Quy trình không rắc rối
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi vay trả góp và gốc cuối kỳ ngân hàng shb hoặc trả vốn cuối kỳ ở đâu tốt , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng tpbank sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng sở hữu ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng cần vay tiền: tiết kiệm thường đăng ký vay , tiết kiệm định kỳ ví momo , tiết kiệm online,.. app vay tiền . Mọi người cần nhớ tài khoản tiền gửi vay ngắn hạn hoặc số thẻ tiết kiệm phải lãi suất 0 được mở tại vay ngân hàng các ngân hàng hoạt động hợp pháp cầm đồ f88 , vay tiền nóng được cấp giấy kinh doanh rõ ràng bằng CCCD . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm lãi suất 0 có thể định giá bằng VNĐ lãi suất 0 , EURO tốt nhất hoặc USD
  • Khách hàng miễn phí lãi suất được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng chỉ cần CCCD , lịch sử CIC tốt vay trả góp , không có nợ xấu
  • ở đâu uy tín Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam bắt buộc phải đáp ứng đủ không cần giấy tờ các quy định cụ thể về cho vay hỗ trợ của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu vay tiền online của ngân hàng muốn vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn bidv và phương án thanh toán khoản vay nhanh nhất của người vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định an toàn của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến nay techcombank , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nằm trong khoảng 6.5%/năm - 8.5%/năm vay ngân hàng . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay tiền gấp , SCB 6.5% link web , Agribank 7% ví momo , Sacombank 8.5%,...

   Có thể thấy tất toán , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm vay tiền online sẽ nhiều hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm vay thế chấp . Vậy agribank nhưng ngân hàng shb , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này ở đâu tốt vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khoản vay mọi người chỉ lừa đảo được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so vay dài hạn với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp bidv nếu khách hàng thanh toán nợ không đúng hạn tpbank thì an toàn sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính webapp vay tiền và anh/chị thoả thuận không giấy tờ nhưng không techcombank được phép vượt bidv quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng vay tiền nợ xấu với thời gian thanh toán chậm góp ngày của khách hàng.

    4.8/5 (82 votes)

    Có thể bạn quan tâm:

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

     hHồng Ánh
     Đang nợ nơi khác thì có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Được, đang có nợ nơi khác vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, ngoài ra Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

     dĐức Nguyễn
     Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng như thế nào?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

     pPháp Lê
     Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần giấy tờ gì?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Để đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Vaybangsim.com hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

     xXuân Thảo
     Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

     NNgọc Ngân
     Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

     TThanh Hải
     Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

     VVương Trần
     Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

     MMỹ Duyên
     Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

     PPhương Linh
     Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

     BBảo Anh
     Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

     HHuệ Phan
     Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

     TTrọng Linh
     Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

     KKim Liên
     Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

     QQuốc Thái
     Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

     Ý kiến khách hàngPreNext
     Có thể bạn quan tâm?

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online